Đăng nhập
Nhóm sản phẩm
DUK TUYỂN DỤNG THÁNG 10 NĂM 2016
Tin tức
19/08/2023 09:08 AM
NGUY CƠ UNG THƯ TIỀM ẨN TRONG KHÔNG GIAN NỘI THẤT XẾ CƯNG.
Lọc gió điều hòa có vai trò rất quan trọng trong hệ thống lọc gió ô tô, ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường bên trong xe, đặc biệt là sức khỏe người sử dụng. Khi lọc gió điều hòa chất lượng kém hoặc không được vệ sinh thường xuyên bụi bẩn tích tụ gây ra các loại nấm mốc, vi khuẩn, mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.Hít thở sạch cũng quan trọng như ăn uống sạch các bạn nhé.
21/06/2022 02:06 PM
Trước đây với những chiếc xe ô tô sử dụng chìa cơ mỗi khi cần khóa/mở cửa ta đều phải tra chìa khóa vào ổ khóa trên tay nắm cửa, nhưng với nền công nghệ ô tô tiên tiến thì nhiều chức năng cũng được phát triển, điển hình trong đó là Keyless Entry.Khi mới bắt đầu phát triển thì chức năng Keyless Entry chỉ cho phép chúng ta có thể bấm khóa/ mở cửa từ xa qua chìa khóa mà không cần tra khóa vào ổ như thông thường nữa.
15/10/2021 10:10 AM
Chiếc Ford Ranger 2021 bản Wildtrack vừa mới xuất hãng đã được xưởng độ xe DUK tại Hà Nội “ biến hình” thành một chiếc F-150 cực ngầu đi kèm với nhiều nâng cấp đồng bộ
24/05/2021 10:05 AM
Để lột xác cho một chiếc xe hơi có rất nhiều cách, mỗi một cách là một sự lựa chọn của chủ xe để đem đến sự độc đáp- mới lạ- pha cách riêng cho chiếc xe của mình. Một trong số đó là Nâng đời cho chiếc xe ô tô của mình và ở thời điềm hiện tại, Nâng đời cho xe ô tô là một trào lưu, xu hướng “hot”
14/05/2021 10:05 AM
Xe hơi đã dần trở thành một trong những phương tiện phổ biến trên đường phố Việt Nam với đa dạng các dòng xe Sedan, SUV đến từ các hãng xe nổi tiếng trên thế giới,.Việc sở hữu cho mình một chiếc xế hộp không còn là một điều quá xa xỉ, đi cùng với đó xu hướng độ xe và nâng cấp các option tiện ích là một trong những thú chơi của những dân chơi “ Nghiện độ”  
27/04/2021 03:04 PM
Việc sử dụng xe ô tô ngày càng phổ biến trong cuộc sống và nhiều công nghệ được phát triển để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều chủ xe. Một trong số đó là sự phát triển của hệ điều hành Android được nâng cấp trên xe ô tô. Có nhiều phương án để nâng cấp hệ điều hành Android, ta có thể độ trên màn hình nguyên bản với một bộ cấp hđh Android hoặc thay thế bằng một màn hình mới. Mỗi phương án đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng,  việc sử dụng màn ...
24/04/2021 03:04 PM
Chúng ta đang sống và làm việc trong một thời đại công nghệ hóa tất cả những ngành nghề nói chung và ngành công nghệ oto nói riêng thì  việc thay đổi cập nhập cho mình những công nghệ mới là điều thực sự cần thiết, nó giúp ta hỗ trợ rất nhiều trong công việc và cuộc sống hằng ngày.Tuy nhiên cũng có rất nhiều lý do kiến  chúng ta chưa có cơ hội tiếp xúc và biết đến những sản phẩm hữu ích,chất lượng tốt dành cho mình. Trong đó tính năng đề nổ từ xa là tính ...
20/04/2021 04:04 PM
Đi cùng với sự phát triển của các hãng xe sản xuất ô tô, các công nghệ mới đang dần được đưa vào trên mỗi hãng xe, đặc biệt là xu hướng công nghệ giải trí. Một trong số đó là ứng dụng Apple Carplay,ứng dụng này đã dần trở thành sản phẩm tiêu chuẩn trong rất nhiều hệ thống thông tin giải trí hiện đại. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiện ích mà công nghệ Carplay có thực sự an toàn hơn cho lái xe hay không?
Trang  1 2 3 4 5 ... 56   Next page
Tele - Sale
Mr. Tùng 0985.489.844
Call me! Call me!
Thống kê
Liên kết Web
Quảng cáo
QUANG CAO DINO