Đăng nhập
Nhóm sản phẩm
ĐẶT HÀNG-THANH TOÁN

Thưa quý khách hàng,

Hiện tại công ty chúng tôi đang cố gắng đáp ứng đầy đủ và đa dạng các mặt hàng đang có trên website nhưng chắc chắn chưa thể cung cấp ngay lập tức đủ 100%. Chính vì vậy xin quý khách theo hướng dẫn sau

  *Với những mặt hàng có sẵn tại công ty Quý khách thanh toán 100% với DUK trước khi giao hàng hoặc nhận hàng.

  *Với những mặt hàng chưa có sẵn quý khách đặt cọc trước 80% cho giao dịch lần đầu, và 50% cho giao dịch lần thứ 2 trở đi để DUK đặt hàng về. Khi hàng đã về tới công ty, quý khách thanh toán nốt số còn lại để DUK tiến hành chuyển hàng tùy theo phương thức thỏa thuận giữa quý khách và DUK.

Hiện tại công ty chúng tôi có các hình thức thanh tóan như sau để quý khách hàng lựa chọn:

1/ Phương thức truyền thống: Quý khách thanh tóan trực tiếp bằng tiền mặt khi mua hàng tại văn phòng công ty hoặc thanh tóan trực tiếp cho nhân viên giao hàng của công ty ngay sau khi nhận được hàng. Đặc biệt, DUK đã có máy quẹt thẻ thanh toán cho các loại thẻ: ATM , VISA và MASTER (MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN 100%)

2/ Phương thức chuyển khoản qua ngân hàng: Quý khách có thể gửi qua tài khoản của công ty theo thông tin tài khoản bên chúng tôi cung cấp.

3/ Quý khách gửi tiền qua nhà xe (quý khách ở ngoại tỉnh). Sau khi đã trao đổi và thống nhất thông tin với công ty về mặt hàng và tổng số tiền giao dịch quý khách thanh toán cho chúng tôi qua một nhà xe nào đó, khi có đủ thông tin chúng tôi sẽ cử người trở hàng đến nhà xe, giao hàng và nhận thanh toán tại đó.

4/Áp dụng thanh toán trực tuyến qua website bằng tài khoản ngân hàng (Áp dụng sau)

Về thời gian nhận hàng: Các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương sẽ nhận hàng sau 24h, các tỉnh thành phố vệ tinh sẽ nhận hàng trong khoảng thời gian di động từ 36 đến 48h (Tùy từng vùng cụ thể).

Chúng tôi hướng tới dịch vụ chuyển phát nhanh nhất để các mặt hàng đến tay quý khách được sớm nhất!

Rất mong được bổ xung các ý kiến để thuận tiện cho việc giao dịch của quý khách hàng với công ty chúng tôi!

Tele - Sale
Mr.Dương: 0969.307.953
Call me! Call me!
Thống kê
Quảng cáo