Đăng nhập
Nhóm sản phẩm
DUK TUYỂN DỤNG THÁNG 10 NĂM 2016
ĐẶT HÀNG-THANH TOÁN

Phương thức thanh toán

Tại phutungotoduk.vn, việc mua các gói dịch vụ trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD /Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, phutungotoduk.vn sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Phutungotoduk.vn sẽ thông báo cho khách hàng cước phí vận chuyển.

  1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Ngay sau khi nhận được đơn hàng Công ty sẽ liên hệ cho khách hàng để xác nhận đơn hàng. Nếu khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ tính dụng Công ty sẽ cung cấp số TK để Khách hàng thanh toán, phutungotoduk.vn sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, phutungotoduk.vn sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, phutungotoduk.vn sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

  1. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Đối với khách hàng thanh toán qua.

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. Phutungotoduk.vn hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho ngân hàng:

NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM CHI NHÁNH THÀNH CÔNG

STK: 0451000206893

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, phutungotoduk.vn sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán.Nếu giao dịch thành công, phutungotoduk.vn sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định

 

Tele - Sale
Mr. Tùng 0985.489.844
Call me! Call me!
Thống kê
Quảng cáo
QUANG CAO DINO