Đăng nhập
Nhóm sản phẩm
TÌM CHỌN SẢN PHẨM

Thưa quý khách hàng,

Ứng dụng Thương mại điện tử vào việc kinh doanh không còn mới lạ với nhiều ngành nhưng với ngành phụ tùng, đồ chơi ô tô thì khác. Chúng tôi hân hạnh được hướng dẫn quý khách hàng cách tìm chọn sản phẩm theo các bước như sau:

Bước 01: Chọn menu sản phẩm (bên tay trái website) theo dòng xe hoặc quý khách "thăm quan" một vòng bằng các menu khác nhau của website. Quý khách có thể tận dụng tốt phần "Tìm kiếm" (Nóc web) với những keyword nào đó của tên hàng hoặc chuẩn theo mã hàng. Hiện nay công ty chúng tôi đã cập nhật đầy đủ 100% mã sản phẩm để vấn đề giao dịch được đơn giản hơn.

Bước 02: Để xem được sản phẩm với hình ảnh đẹp và size to nhất quý khách hãy click vào hình ảnh để hệ thống tự phóng to sản phẩm lên

Bước 03: Sau khi đã ưng ý với sản phẩm, nếu có bộ phận hỗ trợ trực tuyến (thường online 16/24), quý khách có thể liên hệ để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp bộ phận Hỗ trợ trực tuyến không trực tuyến quý khách có thể liên hệ theo cách click vào giỏ hàng hoặc email tới hòm thư có trong phần Liên hệ của website

Quý khách có thể tham khảo Hướng dẫn đặt hàng tại ĐÂY

 

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN MUA HÀNG THÚ VỊ, THÀNH CÔNG VÀ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ TRÊN SHOWROOM CỦA CHÚNG TÔI! HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!

 

 

http://www.phutungotoduk.vn/upload/duk/content//GC_d.jpg
Tele - Sale
Mr. Tùng 0985.489.844
Call me! Call me!
Thống kê
Quảng cáo