Đăng nhập
Nhóm sản phẩm
Chi tiết tin

Tin tức
Tue, Day 14/03/2017 10:46 AM

Cảm nhận khi sử dụng Lumiled để tăng sáng đèn pha ô tô

Độ đèn pha ô tô bằng bóng LumiLED là giải pháp tăng sáng đèn pha ô tô hiệu quả, là giải pháp nâng cấp mới nhất hiện nay trên thị trường và được ưu chuộng không kém độ bi xe-non. Hãy cùng DUK khám phá cảm nhận của khách hàng sau khi thay bóng halogen nguyên bản thành bóng LumiLED cao cấp.

Lý do bạn nên chọn LumiLED để tăng sáng đèn pha

Nhược điểm của hệ thống đèn pha halogen trên xe hơi phổ thông là ánh sáng không đủ mạnh, khi di chuyển trong thành phố không có đèn đường, đi đêm thì đèn pha sẽ không cung cấp đủ tầm nhìn bao quát phía trước, cảm giác khá khó chịu và không an toàn cho người ngồi trên xe.

Có nhiều lựa chọn để tăng sáng đèn pha ô tô như thay đèn xenon tăng sáng để có được hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên, giải pháp nâng cấp đèn xenon thường đi kèm với chi phí tốn kém, thường vào khoảng cả chục triệu đồng. Chính vì thế LumiLED là một giải pháp tăng sáng đèn pha tiết kiệm hơn mà vẫn đem lại hiệu quả vượt trội.

 

CaM NHaN KHI Su DuNG LUMILED de TaNG SaNG deN PHA o To

Một số lưu ý khi chọn mua bóng LumiLED tăng sáng đèn pha

 

Bóng LumiLED tốt nhất nên mua sản phẩm chính hãng Philips để đảm bảo chất lượng, giúp tăng sáng đèn pha ô tô hiệu quả

Cần nắm rõ thông số chân bóng đèn của xe, thông tin này có ghi trong cuốn Hướng dẫn sử dụng xe, ví dụ Ecosport có chân bóng H4 (pha/cos dùng chung)

 

Thi công tăng sáng đèn pha ô tô bằng bóng LumiLED

CaM NHaN KHI Su DuNG LUMILED de TaNG SaNG deN PHA o To-2

DUK cung cấp bóng đèn LumiLED dùng tăng sáng đèn pha là hàng Philips chính hãng cao cấp. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Bạn có thể đến xưởng độ xe của DUK, xem hàng trực tiếp và được thi công trên xe luôn, hoặc có thể mang bộ bóng đã mua sẵn đến, DUK vẫn sẽ hỗ trợ bạn thi công lắp đặt nhiệt tình.

Tính năng tăng sáng đèn pha vượt trội mà xe có được khi lắp bóng LuminLED

aM NHaN KHI Su DuNG LUMILED de TaNG SaNG deN PHA o To-3

Do sản phẩm sử dụng chip LED xịn của Philips nên ảnh sáng rất trong và tinh khiết, khác biệt hoàn toàn so với hàng Trung Quốc trôi nổi.

Độ sáng đạt max gần như tức thời chứ không có độ trễ như bóng xenon. Đây cũng là một điểm nổi bật so với những sản phẩm tăng sáng đèn pha ô tô khác.

Ánh sáng tỏa xa và rộng, gom sáng đẹp, lực sáng mạnh. Nếu đi trên đường vào ban đêm, bạn sẽ thấy rõ được sự khác biệt với bóng đèn halogen nguyên bản.
Khả năng chống nước rất cao. Không những tăng sáng đèn pha hiệu quả, bóng LumiLED còn có khả năng chống nước, từ đó có thể thấy đây là sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

So với bóng halogen zin, độ sáng của bóng LumiLED có cải thiện rõ rệt. Thể hiện rõ nhất là khi quan sát những vật thể ở gần và góc chiếu cũng rộng hơn. Nói chung với mức chi phí hợp lý thì bóng LumiLED là một giải pháp tăng sáng đèn pha ô tô nên làm, nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều tiền cho những hệ thống đèn xenon phức tạp. 

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Tele - Sale
Mr.Tùng: 0985.489.844
Call me! Call me!
Thống kê
Liên kết Web
Quảng cáo